Tổng kết những thành tựu đã đạt được trong quý 1 năm 2019 công ty IVHR

Với mục tiêu trong năm 2019 Công ty cổ phần quốc tế IVY HR sẽ phái cử 1,000 thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản, nên ngay từ đầu năm, Ban Điều hành đã vạch ra chiến lược phát triển rất cụ thể và rõ ràng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến 4 phướng hướng chính: nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh; bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, tác phong làm việc cho đội ngũ cán bộ nhân viên; mở rộng mạng lưới đối tác Nhật Bản; và tăng cường quan hệ hợp tác với các ban ngành, chính quyền địa phương. Do đó, ngay từ quý 1 năm 2019, IVY HR đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh.

Theo số liệu thống kê về kết quả kinh doanh của công ty, cho đến thời điểm cuối tháng 3 năm 2019, Công ty xuất khẩu lao động IVY HR đã vượt mức chỉ tiêu đề ra trong quý 1 về số lượng thực tập sinh trúng tuyển, số lượng thực tập sinh xuất cảnh, số lượng đơn hàng tiếp nhận của các nghiệp đoàn xí nghiệp Nhật Bản. Cụ thể:

  • Số lượng thực tập sinh trúng tuyển: 418
  • Số lượng đơn hàng tiếp nhận: 96
  • Số lượng đoàn khách tới thăm, thị sát công ty: 83
Đối tác thăm trung tâm đào tạo của IVY HR

Không chỉ thể hiện qua những con số nêu trên, thành tựu đã đạt được trong quý 1 của IVY HR còn được thể hiện qua sự mở rộng của mạng lưới đối tác Nhật Bản và mạng lưới tuyển dụng tại Việt Nam. Chỉ trong quý 1 năm 2019, IVY HR đã bắt tay hợp tác với hàng chục doanh nghiệp, hàng trăm xí nghiệp Nhật Bản khác nhau, trong đó có rất nhiều đối tác lớn và tiềm năng, điều này đồng nghĩa với việc các đơn hàng mang về cho người lao động cũng ngày càng tăng thêm cả về số lượng và mức độ đa dạng (từ nông nghiệp, ngư nghiệp, chế biến thực phẩm cho đến dệt may, cơ khí, xây dựng, vệ sinh tòa nhà, kỹ sư,…)

=> Xem các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất của công ty IVY HR

Thực tập sinh của IVY được đào tạo bài bản về tiếng Nhật cũng như kỹ năng công việc

Mặt khác, mạng lưới tuyển dụng tại Việt Nam cũng ngày càng mở rộng. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty xuất khẩu lao động IVY đã liên kết với không dưới 100 trung tâm giáo dục và tổ chức doanh nghiệp giới thiệu việc làm tại Việt Nam. Hơn nữa, mối quan hệ giữa IVY HR với chính quyền địa phương ở các tỉnh thành cũng ngày càng bền chặt. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019, IVY đã tổ chức rất nhiều Hội thảo giới thiệu việc làm tại các vùng miền khác nhau trên khắp cả nước. Được sự hỗ trợ, quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các ban ngành, chính quyền địa phương cũng như của toàn thể nhân dân, tất cả các buổi hội thảo đều diển ra thành công tốt đẹp. Tại buổi hội thảo, cán bộ công ty IVY HR đã tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của người lao động liên quan đến lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Theo đó, khi sang Nhật Bản làm việc, người lao động không chỉ được đào tạo về ngoại ngữ, kỹ năng chuyên môn mà còn được tôi luyện cả về ý thức kỷ luật và tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật.

Trên đây là những thành tựu nổi bật của Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR đã đạt được trong quý 1 năm 2019. Để đạt được những thành tựu ấy không thể không kể đến sự nỗ lực ngày đêm của các cán bộ nhân viên, sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức chính quyền địa phương, và quan trọng hơn hết chính là sự tin tưởng của người lao động Việt Nam, sự hợp tác bền chặt của các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản. Bước sang chặng đường tiếp theo, với sứ mệnh là chiếc cầu nối Việt – Nhật vững chắc, IVY HR sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến thật nhiều đơn hàng chất lượng cho người lao động, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nghiệp đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản và mãi giữ vững vị thế là công ty phái cử hàng đầu Việt Nam.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản IVY HR qua số Hotline: 0844 28 82 28 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *