NƠI CHÚNG TA NÊN ĐẶT CHÂN KHI TỚI NHẬT-P1

NƠI CHÚNG TA NÊN ĐẾN KHI TỚI NHẬT BẢN- P1

HOKKAIDO

 

Không chỉ trong mùa đông! 5 lý do nên đến Hokkaido vào cả mùa hè và mùa đông!

Hokkaido là hòn đảo lớn nhất ở Nhật Bản, được chia thành Hokkaido Trung tâm với trung tâm là Thành phố Sapporo và Hokkaido Đông với trung tâm là Thành phố Kushiro. Mặc dù nó là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản, nhưng tôi muốn đề cập đến 5 lý do tại sao tôi muốn giới thiệu nó cho mọi người trong và ngoài Nhật Bản: địa điểm tham quan, khí hậu, món ăn ngon, thiên nhiên tráng lệ và sự nồng hậu của người dân địa phương.

1. 1. Một địa điểm du lịch có đầy đủ các tính năng

Thành phố Hakodate, thành phố Sapporo, Tomamu,… là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hokkaido. Với việc khai trương Shinkansen, bạn có thể đến thăm Hakodate từ Honshu mà không cần sử dụng máy bay, rất thuận tiện. Thành phố Hakodate là một trong những thành phố đầu tiên ở Nhật Bản để cảm nhận cảnh quan thành phố hiện đại kết hợp văn hóa phương Tây, và Goryokaku là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở thành phố Hakodate.
Sapporo đang thịnh vượng trở thành trung tâm của Hokkaido, và Lễ hội YOSAKOI Soran vào mùa hè và Lễ hội tuyết Sapporo vào mùa đông nổi tiếng trên toàn quốc. Ngoài ra, do mạng lưới giao thông phát triển nên nhiều người chọn Sapporo là điểm đến du lịch rồi đến Hakodate, Otaru, Furano.
Vì là một vùng đất rộng nên mạng lưới giao thông rất quan trọng, và có rất nhiều hướng dẫn du lịch về cách hành động để tận hưởng nó. Tomamu, nơi nổi tiếng với các khu trượt tuyết, có lượng lớn du khách nước ngoài, và có nhiều khách sạn, cơ sở thương mại, cơ sở du lịch nói tiếng nước ngoài.

2. 2. Mùa hè cũng vui! Khí hậu đa dạng khác nhau giữa Hokkaido Trung và Hokkaido Đông

Khi bạn nghĩ về Hokkaido, bạn có thể nghĩ rằng nó mát mẻ ngay cả trong mùa hè. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiệt độ mùa hè ở Sapporo và Furano, nằm ở trung tâm Hokkaido, rất nóng, và khi tôi đến thăm, tôi đã rất ngạc nhiên về nhiệt độ cao! Tôi thường nghe giọng nói. Mặt khác, thành phố Kushiro ở phía đông Hokkaido mát mẻ ngay cả vào mùa hè, và người ta chỉ tính rằng nhiệt độ vượt quá 25 ° C, vì vậy nhiều người sử dụng thành phố Kushiro như một khu nghỉ mát vào mùa hè, và dân số tăng vào mùa hè. Có thể nói, bạn chỉ có thể tận hưởng hai vùng khí hậu ở Hokkaido vào mùa hè. Tuy nhiên, người ta thường có cái lạnh buốt giá vào mùa đông, và cũng có những sự kiện mà bạn có thể tận hưởng cái lạnh giá đó.

3. 3. Một kho tàng thức ăn ngon! Thưởng thức hải sản và đồ ăn miền núi cho trái tim bạn

Đồ ăn dành cho người sành ăn ở Hokkaido là từ biển và núi! Về cơ bản, có bao nhiêu trứng cá hồi và cua trên bát hải sản. Bạn cũng có thể thưởng thức Thành Cát Tư Hãn và thịt nai cũng như thịt. Ngoài ra, vì có nhiều trại chăn nuôi nên đồ ngọt làm từ sữa rất tuyệt vời, thịt bò rất ngon và bạn có thể mua được với giá khá rẻ.
Ngay cả khi bạn đến thăm Hokkaido với mục đích sành ăn, bạn có thể thưởng thức nó đủ, vì vậy bạn có thể không có nhiều bữa ăn để thưởng thức hải sản và đồ ăn miền núi. Nơi mà bạn muốn đến bao nhiêu lần cũng được để thưởng thức hương vị giao mùa của xuân, hạ, thu, đông. Đó là một trong những điểm thu hút lớn của Hokkaido.

4. Thiên nhiên kỳ vĩ mà Hokkaido, vùng đất phía bắc, luôn tự hào

Sau khi tất cả, vùng đất rộng lớn và thiên nhiên tráng lệ của Hokkaido chắc chắn được khuyến khích. Có rất nhiều địa điểm khác mà bạn có thể cảm nhận được thiên nhiên kỳ vĩ trên làn da của mình, chẳng hạn như Jozankei choáng ngợp, Mũi Soya ở cực bắc Nhật Bản, Furano với cánh đồng hoa oải hương, Kushiro Wetland, nơi có sếu Nhật Bản đang siêu mùa đông và bán đảo Shiretoko, mà cũng là một Di sản Thế giới … Tất nhiên, đây không phải là thiên nhiên kỳ vĩ duy nhất, nhưng bạn có thể đi khắp Hokkaido chỉ bằng cách ngắm cảnh, không thể ngày một ngày hai mà đi một vòng. Nó thật tráng lệ và ấn tượng.

5. Hơi ấm của tình người!

Như tôi đã trải qua thực tế, con gái tôi thường khóc khi tôi xếp hàng tại siêu thị. Tôi nhớ rằng nhiều người đã nói với tôi rằng, xoa dịu tôi trước là được. Nhiều người kêu khi tôi đi dạo, và ngay lập tức kêu khi tôi gặp khó khăn. Mọi người thực sự rất ấm áp! Gặp gỡ trên đường là một trong những thú vui tuyệt vời khi đi du lịch. Sự nồng hậu của người dân địa phương sẽ là một kỷ niệm đẹp trong chuyến đi của bạn. Hãy nói chuyện tích cực với người dân địa phương.

Bạn nghĩ gì?!

Hokkaido hiện là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Có rất nhiều niềm vui mà dù đến đó một lần tôi cũng không thể gặp được. Bằng mọi cách, xin vui lòng đến thăm chúng tôi hai lần hoặc ba lần trong mỗi bốn mùa.

 

.

One thought on “NƠI CHÚNG TA NÊN ĐẶT CHÂN KHI TỚI NHẬT-P1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *