IVY HR – Chắp cánh ước mơ cho những lao động Việt

Kể từ ngày 04/02/2020, theo quyết định cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cục Quản lý lao động ngoài nước Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR xin vui mừng thông báo: IVY HR chính thức triển khai chương trình phái cử lao động kỹ năng đặc định; hỗ trợ, giới thiệu người lao động sang Nhật Bản làm việc với tư cách lưu trú mới.

Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR luôn mang đến cho người lao động Việt Nam những đơn hàng chất lượng cao, đa dạng ngành nghề, phù hợp với nhiều lứa tuổi và trình độ. Đặc biệt, những xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản mà IVY HR hợp tác cung cấp thực tập sinh đều là những đơn vị lớn, uy tín, có môi trường làm việc tốt, đầy đủ các chế độ đãi ngộ cũng như có mức thu nhập hấp dẫn… đáp ứng được nguyện vọng của phần lớn người lao động.

Bên cạnh đó, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR cam kết đồng hành cùng thực tập sinh từ khâu tư vấn – thi tuyển, học tập tại Trung tâm đào tạo đến khi xuất cảnh và sau khi về nước. Với giáo trình đào tạo thiết kế riêng dành cho môi trường làm việc trong xí nghiệp, và các hoạt động ngoại khóa hiệu quả như thi hùng biện bằng tiếng Nhật, ngày hội tìm hiểu đất nước Nhật Bản… các bạn thực tập sinh IVY HR không những có thể giao tiếp thành thạo và đạt chứng chỉ N5, N4 chỉ sau 4 – 6 tháng đào tạo, mà còn am hiểu và tự tin nắm rõ văn hóa, nếp sống, kỉ luật của đất nước mặt trời mọc. Ngoài ra, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR sẽ luôn đồng hành cùng thực tập sinh trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất có thể.

Cùng với chương trình tư vấn hỗ trợ việc làm của chúng tôi, thực tập sinh IVY HR sau khi về nước sẽ được giới thiệu một công việc ổn định với các ngành nghề như giáo viên tiếng Nhật, nhân viên tuyển dụng, nhân viên phát triển thị trường…. tại chính Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR. Chính vì vậy, người lao động có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn IVY HR là cây cầu kết nối tới thành công của mình tại xứ sở mặt trời mọc.

Có thể nói, được chứng kiến sự trưởng thành và thành công của các bạn thực tập sinh luôn là tiêu chí và tham vọng lớn nhất của IVY HR. Trong năm 2020 – 2021, Công ty Xuất khẩu lao động IVY HR sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho người lao động Việt Nam. Trở thành điểm tựa vững chắc để giúp người lao động bước tới hành trình xây dựng ước mơ, xây dựng cuộc sống.


MỌI THÔNG TIN TƯ VẤ & GIẢI ĐÁP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Simco Bulding, số 28 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại :0844 28 82 28 / Di động: 0987490716

Email: cskh@ivyhr.vn

Website: www.ivyhr.vn

Fanpage: fb.com/ivyhrvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *