Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR, tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng, những người đã đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi.
Công ty Cổ phần quốc tế IVY HR là một trong những công ty phái cử thực tập sinh uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác bền vững, tin cậy của nhiều xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.
Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, tập thể cán bộ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, am hiểu thị trường lao động và hệ thống mạng lưới tuyển dụng lao động trải rộng khắp Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh Việt Nam.
Tại Công ty Cổ phần Quốc tế IvyHR, chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm; đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực cung ứng cho khách hàng nguồn lao động chất lượng, có chuyên môn và ý thức tốt nhất.
Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR mong muốn được hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh và trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng.
Thêm một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới Quý Khách hàng.

 

Tên công ty Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR
Ngày thành lập Ngày 04, tháng 07, năm 2017
Địa chỉ công ty Tầng 5, tòa nhà Simco Building, Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động Đào tạo & phái cử Thực tập sinh
Giới thiệu kỹ sư
Hướng nghiệp & giới thiệu việc làm tại Nhật
Giấy phép kinh doanh 0107905668
Văn phòng tại Nhật Bản Gồm 6 văn phòng giao đại diện tại các tỉnh: Tokyo, Osaka, Fukuoka, Nagano, Hiroshima, Sendai và hơn 25 nhân viên thường trú tại Nhật Bản
Trung tâm đào tạo nghề Khả năng đào tạo tối đa: 400 Thực tập sinh

Số Thực tập sinh đang học tập tại trung tâm: 350

Cơ sở vật chất: Tòa nhà 2 tầng, diện tích 2000m2

Số lượng giáo viên: 20 người

Trung tâm đào tạo tiếng thứ 1 Khả năng đào tạo tối đa: 700 Thực tập sinh

Số Thực tập sinh đang học tập tại trung tâm: 500

Cơ sở vật chất: bao gồm 2 tòa nhà,01 tòa nhà 4 tầng, 01 toà nhà 5 tầng, diện tích 3,000m2

Số lượng giáo viên người Nhật: 2

Số lượng giáo viên người Việt: 35

Trung tâm đào tạo tiếng thứ 2 Khả năng đào tạo tối đa: 600 Thực tập sinh

Số Thực tập sinh đang học tập tại trung tâm: 500

Cơ sở vật chất: bao gồm 2 tòa nhà 4 tầng, diện tích 2,000m2

Số lượng giáo viên người Nhật: 2

Số lượng giáo viên người Việt: 25

Được quản lý bởi các cơ quan,

ban ngành

Cục quản lý lao động nước ngoài (DOLAB)

Tổ chức chứng nhận hoạt động thực tập kỹ năng người nước ngoài của Nhật Bản (OTIT)

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (MOLISA)

Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS)

Thành ủy Hà Nội (HPC)

Hotline hỗ trợ Tel: 0358 596 222 / Email: cskh@ivyhr.vn

IVY HR – Công ty uy tín trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Người lao động có thể truy cập trang web của Cục Quản lý Lao động ngoài nước Dolab.gov.vn để có thể tìm thông tin và giấy phép hoạt động của Công ty Cổ phần Quốc tế IVY HR. Do đó, người lao động hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và sự uy tín của công ty
IVY HR cũng vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các ban ngành đoàn thể tại nhiều địa phương. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo công ty với Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương tại Trụ sở văn phòng và Trung tâm đào tạo của IVY HR ở Hà Nội. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp chính quyền địa phương và IVY HR hiểu, gắn kết và thêm tin tưởng nhau hơn để cùng hướng tới mục tiêu chung: Đem đến cơ hội thay đổi cuộc đời cho các lao động trẻ tại nhiều địa phương.

Hỗ trợ tối đa cho người lao động
– Đội ngũ Tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động IVY HR luôn tận tình trong khâu tư vấn đơn hàng đi Nhật Bản làm việc, chính xác và nhanh chóng trong khâu làm thủ tục hồ sơ cho thực tập sinh trước khi xuất cảnh bởi chúng tôi hiểu và cảm thông với sự lo lắng khi chờ đợi xuất cảnh của Thực tập sinh.
– Có trách nhiệm với người lao động trong và sau khi làm việc tại Nhật Bản
+ Tại IVY HR, chúng tôi nói KHÔNG với việc “rũ bỏ” trách nhiệm với thực tập sinh ngay khi các bạn xuất cảnh sang Nhật. IVY HR luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ thực tập sinh khi các bạn gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật Bản. Với 6 văn phòng đại diện tại Nhật Bản và số lượng nhân viên thường trú tại Nhật lên đến hàng chục người, IVY HR có thể đối ứng 24/7 với tất cả các vấn đề phát sinh của thực tập sinh tại Nhật Bản.
+ Hỗ trợ cho thực tập sinh sau khi về nước: Sau khi thực tập sinh về nước, các bạn luôn lo lắng băn khoăn xem mình sẽ công việc gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được vấn đề này, công ty xuất khẩu lao động IVY HR sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn thực tập sinh sau khi về nước để các bạn không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm. IVY HR có nhiều công việc cần các ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt và các ban thực tập sinh của công ty luôn được ưu tiên lựa chọn.

IVY HR có nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đồi dào với chính sách và chế độ hấp dẫn từ những nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín
Đội kinh doanh hùng mạnh của IVY HR đã đi tới khắp các vùng đất của Nhật Bản từ Hokkaido tới Kyusyu để tìm được những nghiệp đoàn uy tín nhất, mang về những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng cho người lao động Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của hơn 90 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, cam kết đảm bảo cung cấp cho người lao động Việt Nam nguồn đơn hàng đi Nhật dồi dào, chất lượng.
Hãy đến với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản IVY HR, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!